Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Căn hộ (Apartment) Garden Tower Đà Nẵng tiêu chuẩn Nhật Bản ngay Cầu Rồng

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Bán căn hộ Đà Nẵng:  Giá bán: Chưa công bốDiện tích: 55-160m² 
Vào ngày 10 tháng 03 năm 2017 vừa qua Công ty cổ phần bất động sản Sun Frontier đã tổ chức lễ động thổ để bắt đầu ra mắt và xây dựng tổ hợp căn hộ tiêu chuẩn Nhật Bản - Căn hộ Garden Tower Đà Nẵng - Japanese Quality Apartment Da Nang, dự án tạo lạc 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Phạm Cự Lượng, Phạm Quang Ảnh và An Trung Đông 3.
http://www.muanhadatdanang.net/2017/03/can-ho-apartment-garden-tower-da-nang-tieu-chuan-nhat-ban-ngay-cau-rong.html
Căn hộ Garden Tower tiêu chuẩn Nhật Bản ngay cầu Rồng
Đặc biệt hơn nữa dự án Căn hộ Garden Tower này cách Cầu Rồng chỉ 120m, ra bãi tắm biển Mỹ Khê chỉ 1Km, đi qua Cầu Rồng là về trung tâm thành Phố, Di chuyển 2Km là đến điểm bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, di chuyển 4Km là đến Công viên Châu Á và nhiều tiện ích nổi bật khác.
http://www.muanhadatdanang.net/2017/03/can-ho-apartment-garden-tower-da-nang-tieu-chuan-nhat-ban-ngay-cau-rong.html
Căn hộ Garden Tower tiêu chuẩn Nhật gần biển Mỹ Khê
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thêm về căn hộ này sớm nhất để quý khách tham khảo mua và đầu tư trong thời gian tới: Hotline tiếp nhận thông tin và tư vấn dự án: 0906.827.194. Trân trọng!
Thông tin thêm về tập đoàn công ty mẹ Sun Frontier
Trao đổi với đoàn công tác của thành phố, Ông Motoshi Mitobe - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Tokyo Keiki cho biết, việc đầu tư vào thành phố Đà Nẵng nằm trong chiến lược dài hạn của Công ty. Đối với dự án tại Đà Nẵng, mặc dù còn một số khó khăn, nhưng Công ty xác nhận việc các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung, Công ty Tokyo Keiki nói riêng quyết định đầu tư vào Đà Nẵng, Việt Nam là đúng đắn. Trong tương lai, Công ty Tokyo Keiki sẽ có những bước triển khai với quy mô lớn hơn, đồng thời sẽ giới thiệu các đối tác Nhật Bản khác đầu tư vào Đà Nẵng. Tuy nhiên, ông Motoshi cũng nhấn mạnh là thành phố Đà Nẵng cần khẩn trương đầu tư hoàn chỉnh hệ thống cơ sở hạ tầng tại Khu Công nghệ cao, đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải cũng như khả năng phủ xanh Khu Công nghệ cao này để có thể cạnh tranh được với các Khu Công nghệ, Khu Công nghiệp khác trên cả nước, đặc biệt là các khu do các doanh nghiệp Nhật Bản, Singapore đầu tư. Việc hoàn thành cơ sở hạ tầng càng sớm thì cơ hội cho các đối tác của Tokyo Keiki đầu tư vào Đà Nẵng càng cao. Kết thúc buổi làm việc, Ông Motoshi cho rằng, việc lãnh đạo thành phố trực tiếp sang thăm và làm việc tại Công ty khẳng định sự cam kết của chính quyền thành phố và Công ty Tokyo Keiki sẽ rất vững tin để tiếp tục đầu tư mỏ rộng tại Đà Nẵng. Hai bên cũng cam kết sẽ duy trì sự gặp gỡ, cùng nhau giải quyết những vướng mắc xảy ra để phục vụ cho sự phát triển của bản thân Tokyo Keiki và thành phố Đà Nẵng.
http://www.muanhadatdanang.net/2017/03/can-ho-apartment-garden-tower-da-nang-tieu-chuan-nhat-ban-ngay-cau-rong.html
Tập đoàn Route Inn và Sun Frontier làm việc với Đà Nẵng
Tại buổi làm việc với Tập đoàn Route Inn và Sun Frontier, Ông Katsutoshi – Chủ tịch Tập đoàn Route Inn cho biết, hiện tập đoàn đang sở hữu 260 khách sạn (nếu kể cả sân golf và các cơ sở du lịch khác thì con số này lên đến 380). Trong những năm đến, Tập đoàn sẽ có kê hoạch nâng con số này lên 500 cơ sở, trong đó, có 10 cơ sở tại Việt Nam. Sau khi nghe Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ giới thiệu về Đà Nẵng, Ông Katsutoshi và các đồng nghiệp đã rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về các định hướng cũng như chính sách của Đà Nẵng. Kết thúc buổi làm việc, Ông Katsutoshi cho biết, Tập đoàn Route Inn và Sun Frontier cam kết sẽ tập trung vào thành phố Đà Nẵng. Việc quyết định đầu tư hôm nay của Tập đoàn Route Inn và Sun Frontier sẽ được ông và các đồng nghiệp triển khai với tinh thần của một võ sĩ đạo. Bên cạnh đó, Tập đoàn Route Inn và Sun Frontier cũng mong muốn thành phố Đà Nẵng tạo điều kiện cho Tập đoàn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, theo đó, mong thành phố Đà Nẵng giúp tập đoàn trong công tác tuyển chọn nhân lực để đưa sang Nhật Bản đào tạo, sau này quay trở về Việt Nam để làm việc cho Tập đoàn. Ông Katsutoshi cũng cam kết sẽ cử các chuyên gia sang Đà Nẵng để chuẩn bị cho các dự án đầu tư trong thời gian ngắn sắp đến.

Tìm kiếm: Căn hộ (Apartment) Garden Tower Đà Nẵng tiêu chuẩn Nhật Bản ngay Cầu Rồng với các từ khóa phổ biến trên Google như sau: Bán căn hộ Garden Tower Đà Nẵng, Bán căn hộ Garden Tower, Căn hộ tiêu chuẩn nhật bản Garden Tower, Garden Tower, Garden Tower Đà Nẵng, Mua bán căn hộ ven biển Đà Nẵng.
Theo chuyên mục: Bán căn hộ Quận Sơn Trà

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top