Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Bất động sản Đà Nẵng: Phân khúc đất nền tăng giá mạnh các tháng cuối năm 2016

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Theo thông tin ghi nhận của chúng tôi thì giao dịch nhà đất tại Đà Nẵng trong các tháng cuối năm tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền, biệt thự và căn hộ ven biển. Nhu cầu mua tăng cao khiến giá nhà đất biến động không ngừng trong các tháng cuối năm, dự đoán sang Quý I năm sau tình hình này vẫn tăng cao không ngừng.

Theo ghi nhận từ của chúng tôi, trong 5 tháng gần đây, giá nhà đất tại Đà Nẵng liên tục tăng, nhất là các dự án đất nền gần trung tâm thành phố và đất nền ven biển. Tại trung tâm thành phố, sức tăng mạnh nhất được ghi nhận là ở phân khúc đất nền có giá bán trên dưới 10 triệu/m2, mức tăng từ 20-30% so với thời điểm quý II/2016. Sau khi dự án Công viên Đại Dương được thông qua quy hoạch xây dựng, chỉ sau 3 tháng, nhiều dự án thuộc đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp giá tăng hơn 30% (rơi vào khoảng 50-60triệu/m2). Một số dự án đất nền khu Nam TP.Đà Nẵng như Sunland, Sungroup liên tục trong tình trạng cháy hàng chỉ sau vài tuần mở bán, giá ở các dự án này tăng ít nhất 20% so với thời điểm đầu năm. 
http://www.muanhadatdanang.net/2016/12/bat-dong-san-da-nang-phan-khuc-dat-nen-tang-gia-manh-cac-thang-cuoi-nam-2016.html
Những dự án đất nền và căn hộ ven biển Đà Nẵng
là sản phẩm sinh lợi được nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội ưa chuộng
Theo chia sẻ từ đại diện sàn giao dịch BĐS Sunland, nhiều lô đất thuộc các dự án được triển khai ven biển đang tăng giá chóng mặt, cụ thể mức tăng gấp đôi so với cùng thời điểm 2015. Khu vực ven biển đường Hoàng Sa, khu T18, khu đường An Thượng… giá từ 50 triệu/m2 thời điểm cuối 2015 tăng lên gần 60 -70 triệu/m2 trong năm 2016, cá biệt có nơi giá đất vượt mức 100 triệu/m2. Khu vực quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, nhiều nơi giá đất xấp xỉ 100 - 120 triệu đồng/m2. Các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, vùng bắc Liên Chiểu, Nam Cẩm Lệ, đường Hồ Nghinh tăng giá từ 27-30 triệu/m2 lên mức 33 – 38 triệu/m2. Khu vực Bắc Sơn (Hòa Khánh – Cẩm Lệ) hay dọc bờ sông Hàn (phía Nam chân cầu Rồng), giá đất nền có lúc tăng trên 50%. Khu trung tâm Đà Nẵng giá đất cũng tăng lên 20 – 30%. Nhu cầu mua chủ yếu đến từ nhà đầu tư Hà Nội, chiếm từ 85-90% giao dịch.

Bên cạnh đó, nhu cầu mua bất động sản cũng tăng nhiệt ở phía Đông thành phố Đà Nẵng, chủ yếu tập trung ở các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, nhất là dọc các tuyến đường Võ Nguyên Giáp - Trường Sa. Từ đầu năm đến nay, khá ít dự án đất nền ven đường Võ Nguyên Giáp và Trường Sa được các nhà đầu tư triển khai. Sự khan hiếm nguồn cung làm cho thị trường giao dịch phía Đông thành phố tăng trưởng mạnh. Một số khu vực xa trung tâm hơn, biên độ tăng giá đất không cao nhưng cũng rơi vào mức 7-10% so với thời điểm đầu năm.

Trái ngược với sự phát triển của phía Đông, thị trường BĐS khu Bắc, Tây Bắc giao dịch tương đối cầm chừng. Một số dự án thuộc khu dân cư Phan Tứ, Mỹ An, gần KCN Hòa Khánh, Nguyễn An Hữu, Nam Hòa Xuân… giá chỉ dao động tầm 7 -11 triệu/m2, giá chuyển nhượng là từ 8 -13,5 triệu/m2.


Một trong những yếu tố khiến giá đất nền tại Đà Nẵng tăng mạnh thời gian qua là do sự khan hiếm nguồn cung hiện hữu. Hiện tại thị trường Đà Nẵng đang thiếu vắng các dự án đất nền lớn. Các doanh nghiệp chủ yếu chỉ tập trung vào phát triển các dự án vừa và nhỏ, nguồn cung không nhiều. Thị trường chỉ có một vài dự án lớn hiện hữu của Sunland, Sungroup... Do lượng đất khai thác còn lại không đủ cung ứng nhu cầu thị trường trong khi nhu cầu mua của dân đầu tư từ các tỉnh đổ về liên tục tăng, giá đất thời điểm này lại tương đối rẻ nên phân khúc đất nền luôn ở trạng thái khan hàng.

Trong khi phân khúc đất nền càng về cuối năm càng tăng nhiệt thì thị trường căn hộ tại Đà Nẵng đang có dấu hiệu chững lại trong giao dịch. Phân khúc căn hộ chung cư không mấy được ưa chuộng, nguồn cung tương đối hạn chế nên sức mua không cao, giá bán cũng tầm từ 27 triệu/m2 trở xuống và không nhiều biến động so với năm trước. Nhu cầu mua bán tập trung chủ yếu vào loại hình căn hộ Condotel, đây cũng là loại hình nguồn cung nhiều nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Tuy nhiên, các tháng cuối năm, giao dịch cũng không còn sôi động. Theo ghi nhận của Batdongsan.com.vn, nhiều dự án căn hộ có lượng giao dịch tốt trong quý II và III như Cocobay (Empire Group), Central Coast, Vinpearl Condotel (Vingroup), Căn hộ Ariyana (Furama), Premier Village (Sungroup) đều hạn chế bung hàng và không đẩy mạnh việc mở bán trong các tháng cuối năm.

Theo chia sẻ từ nhiều sàn giao dịch tại Đà Nẵng thì do đặc thù thời tiết, từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm mùa mưa lạnh, các hoạt động du lịch hạn chế nên nhiều CĐT găm hàng, chờ qua thời điểm đầu năm 2017 mới đẩy mạnh hoạt động mở bán. Do chưa có động thái nào mới nên giá bán phân khúc căn hộ tại Đà Nẵng không có nhiều biến động, tốc độ tăng giá qua các quý chỉ tầm 5%. Nguyên nhân là do giá sơ cấp phân khúc này khá cao, dao động 30-50-70tr/m2. Hầu hết dự án vẫn đang trong giai đoạn triển khai, chưa có nhiều dự án nào hoàn thiện để đưa vào sử dụng nên biến động về giá chưa mạnh.

Tìm kiếm: Bất động sản Đà Nẵng: Phân khúc đất nền tăng giá mạnh các tháng cuối năm 2016 với các từ khóa phổ biến trên Google như sau: Bất động sản Đà Nẵng, thị trường bất động sản Đà Nẵng, Mua bán nhà đất Đà Nẵng, Mua bán căn hộ Đà Nẵng, Bán căn hộ ven biển Đà Nẵng, Bán đất Đà Nẵng, Bán đất nền Đà Nẵng, Mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ.
Theo chuyên mục: Bất động sản Đà Nẵng

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top