Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Vì sao giới đầu tư Hà Nội đổ xô vào bất động sản nghỉ dưỡng?

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Như quý khách đã biết, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc rất nóng. Trên 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… được mua bởi khách hàng Hà Nội.
http://www.muanhadatdanang.net/2016/10/vi-sao-gioi-dau-tu-ha-noi-do-xo-vao-bat-dong-san-nghi-duong.html
Trên 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… được mua bởi khách hàng Hà Nội
BĐS nghỉ dưỡng miền Trung và miền Nam "hút" giới đầu tư Hà Nội

Hàng loạt các dự án lớn như Gold Coast, Ocean Dunes, Cocobay, The Sunrise Bay… đã đổ bộ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn. Trên 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… được mua bởi khách hàng Hà Nội. Sự áp đảo của khách hàng Hà Nội khi đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Nam và miền Trung là một con số đáng chú ý. Đâu là nguyên nhân của “hiện tượng” này?

Không khó hiểu khi Hà Nội là nơi mà các chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng phía Nam không ngại tốn tiền của, bằng mọi cách ưu tiên chiếm lĩnh thị phần trong mỗi lần mở bán.

Mới đây, Công ty Cổ phần Thanh Yến chính thức công bố dự án Gold Coast tại Nha Trang với kết quả hơn 300 căn hộ được đăng ký giữ chỗ. Đa số các khách hàng đăng ký giữ chỗ đều đến từ Hà Nội. Với sự áp đảo của khách hàng Hà Nội, dự kiến sắp tới, công ty này lại tiếp tục giới thiệu dự án tại khách sạn Melia. Một dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết (Bình Thuận) là Ocean Dunes cũng sẽ tiếp cận lượng khách tại Hà Nội trong thời gian tới. Trước đó, trong tháng 9, cũng tại Hà Nội, dự án Cocobay tại Đà Nẵng đã được The Impire giới thiệu tới khách hàng. 

Ngoài các dự án trên, những tên tuổi như: Queen Pearl (Phan Thiết), Solie Ánh Dương (Đà Nẵng), Coco Riverside (Đà Nẵng), Sentosa City (Đà Nẵng), Grand Word (Phú Quốc)… cũng rầm rộ tổ chức những sự kiện tiếp thị nhằm vào thị trường Hà Nội.

Căn hộ Furama Condotel
Căn hộ Furama nằm nội khu Furama Resot Đà Nẵng - Giá tốt nhất
"Điểm riêng biệt" của khách Hà Nội

Theo các chuyên gia, miền Trung, miền Nam được thiên nhiên ưu đãi cho sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, quanh năm có ánh nắng, nên thu hút được khách du lịch 4 mùa. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc chỉ thu hút được khách vào mùa hè và tương đối ảm đạm vào mùa đông. Chính bởi vậy, hiệu quả kinh doanh cũng như suất sinh lợi tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung, Nam trở nên hấp dẫn. Điều này là lí do tiên quyết để hút dòng tiền của nhà đầu tư Hà Nội.

Ngoài ra, giá bất động sản tại Tp.HCM thấp hơn mặt bằng giá đất tại Hà Nội. Bên cạnh đó, dư địa tăng giá và lợi nhuận của bất động sản Tp.HCM lại cao hơn Hà Nội nhiều lần.

Chính vì thế, rõ ràng, nếu cùng một số tiền bỏ ra thì khách hàng đầu tư vào bất động sản tại Tp.HCM sẽ thu được lợi tức nhiều hơn đầu tư vào bất động sản tại Hà Nội. Do vậy, nhà đầu tư Hà Nội hay đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi nhà đầu tư tại Tp.HCM vẫn trung thành với đất nền, căn hộ tại thành phố. 

So về tập quán, người Hà Nội sẽ tiết kiệm và ưa tích luỹ hơn người dân tại Tp.HCM, vì vậy người Hà Nội thường có khoản tích luỹ phong phú hơn.

Một lý do nữa là giá đất Hà Nội đắt đỏ nhưng lâu nay ít có sóng, nên dòng tiền từ phía Bắc cũng có xu hướng chuộng bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là tại miền Trung, nơi giá đất còn rẻ, hay có sóng tăng giá, để vừa tích luỹ tài sản trong tương lai, vừa được hưởng lợi nhuận về chương trình cho thuê dao động từ 8-10% năm, thậm chí lên tới 12%/năm - cao hơn mức lãi gửi ngân hàng hiện tại.
(Theo Vneconomy)

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top