Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Hà Nội: Yêu cầu kiểm tra việc chậm cấp sổ đỏ dự án nhà ở Linh Đàm

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Vừa qua, Cổng TTĐT Chính phủ nhận được phản ánh của một số hộ dân về việc chậm được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở tại Dự án nhà ở VP3 – Khu dịch vụ tổng hợp thương mại và nhà ở hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội do Công ty CP sản xuất và xuất nhập khẩu BEMES làm chủ đầu tư thứ cấp.
http://www.muanhadatdanang.net/2016/07/ha-noi-yeu-cau-kiem-tra-viec-cham-cap-so-do-du-an-nha-o-linh-dam.html
TP. Hà Nội yêu cầu kiểm tra ngay việc chậm cấp sổ đỏ dự án nhà ở Linh Đàm. Ảnh minh họa
Theo phản ánh, những hộ dân mua căn hộ từ tầng 2 - tầng 5 và từ tầng 30 - tầng 32 tòa nhà VP3, Khu đô thị bán đảo Linh Đàm đã được chủ đầu tư bàn giao căn hộ và hoàn thiện thủ tục giao nhà từ tháng 1/2013. Hồi tháng 11/2014, những hộ dân đã nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Đến tháng 12/2014, những hộ nhận được thông báo dừng tiếp nhận hồ sơ địa chính cấp Giấy chứng nhận cho các căn hộ từ tầng 2 - tầng 5 và từ tầng 30 đến tầng 32 do chủ đầu tư xây dựng trái phép. Thông báo này nêu rõ, việc thẩm định và cấp Giấy chứng nhận sẽ được thực hiện khi có kết luận của tổ công tác liên ngành. Nhưng đến nay các hộ dân vẫn chưa nhận được kết luận của tổ công tác.

Việc ngừng thẩm định hồ sơ cấp Giấy chứng nhận ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người dân, ảnh hưởng đến việc xác lập quyền sở hữu căn hộ. Các hộ dân đề nghị cơ quan chức năng xem xét, sớm có biện pháp giải quyết để bảo đảm quyền lợi cho người mua nhà.

Tiếp nhận phản ánh qua Cổng TTĐT Chính phủ, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội có văn bản giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Sở Xây dựng, quận Hoàng Mai kiểm tra, giải quyết và trả lời kiến nghị của các hộ dân theo thẩm quyền quy định; đồng thời tổng hợp đề xuất, báo cáo UBND thành phố những nội dung vượt thẩm quyền và thông tin, báo cáo Cổng TTĐT Chính phủ kết quả.
(Theo Chinhphu.vn)

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top