Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Bất động sản Đà Nẵng nóng với Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Bạn là một nhà đầu tư? Hay là một KH đơn giản chỉ có nhu cầu mua đất tại Đà Nẵng để ở gần ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn là vị trí đất này nằm ven sông Hàn Đà Nẵng, đó là khu đô thị bán đảo Hòa Xuân hấp dẫn ngay từ khi ra mở bán với sự "bùng nổ" nhanh chóng do sự phù hợp với đại đa số khách hàng so với các dự án khác, bán hết sản phẩm tại Blok mới trong thời gian chưa đầy nửa tháng mở bán. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng tại Đà Nẵng và Toàn quốc, chủ đầu tư Sun Group quyết định mở bán Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng với nhiều ưu đãi cho khách hàng trong những tháng cuối năm 2016.
http://www.muanhadatdanang.net/search/label/Ban-dat-da-nang
Hiện trong đợt mở bán tháng 10/2016 của Khu Đô Thị Bán Đảo Hòa Xuân mở rộng này, nhằm tạo cơ hội thuận lợi nhất cho tất cả các tầng lớp khách hàng trong việc định cư và sở hữu một không gian sống lý tưởng bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng, chủ đầu tư KĐT sinh thái Hòa Xuân đã tiếp tục đưa ra những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho KH.

Xem thêm: Mua bán đất KĐT sinh thái Hòa Xuân (Đất Hòa Xuân, Cẩm Lệ).

Theo đó, ngoài mức giá bán hợp lý (chỉ từ 560 triệu/nền) thì chủ đầu tư SunGroup còn dành nhiều mức chiết khấu đặc biệt, lên đến 8% cho các khách hàng trả hết tiền trước ngày 15-11-2016.
Ảnh: http://www.muanhadatdanang.net/2015/11/bat-dong-san-da-nang-nong-voi-du-an-khu-do-thi-sinh-thai-hoa-xuan.html
Với việc sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về vị trí và hạ tầng của một khu đô thị sinh thái cao cấp nhưng giá bán rất hợp lý, đây vừa là cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng, vừa là thời cơ tốt nhất để các nhà đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn và dài hạn khi giá trị bất động sản chắc chắn sẽ gia tăng nhanh theo thời gian tại đây.

Các chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng cho rằng, có 5 lý do chính để dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua mà khách hàng không thể từ chối từ, đó là:

1. Vị trí đắc địa: Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (Nằm phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương) thuộc quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, tọa lạc nơi ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần ngay danh thắng quận Ngũ Hành Sơn. Với ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình thế sông núi và đây là một trong những vị trí tâm điểm quy hoạch tổng thể của  thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh đô thị về phía Nam, DA Khu đô thị Sinh thái Hòa Xuân nổi bật này được kỳ vọng sẽ là một không gian sống bậc nhất ngay trung tâm thành phố du lịch biển Miền Trung.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/11/bat-dong-san-da-nang-nong-voi-du-an-khu-do-thi-sinh-thai-hoa-xuan.html
Vị trí đắc địa của dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
2. Về giao thông: Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng vô cùng thuận tiện, vị trí này chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đầy 2km, ngay cạnh siêu thị Metro, gần trường THPT Hòa Xuân, sát bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động mới Hòa Xuân chưa đến 300m. Vị trí Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng cũng nằm rất gần khu trung tâm thể thao, khu công viên vui chơi giải trí cao cấp, lý tưởng cho an cư và đầu tư lâu dài bậc nhất tại Đà Nẵng.

3. Tiện ích vượt trội: Nơi đây được định vị là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất với đầy đủ các phân khu chức năng như khu nhà phố, khu biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, khu bệnh viện và trường học quốc tế… Đặc biệt, các công trình ở KĐT này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, thống nhất và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp hoang sơ vốn có của thiên nhiên nhằm mang lại một môi trường sống xanh như nghỉ dưỡng ven sông, ven biển cho mọi cư dân.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/11/bat-dong-san-da-nang-nong-voi-du-an-khu-do-thi-sinh-thai-hoa-xuan.html
Đường rộng tại dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
4. Giá bán hợp lý: Mặc dù có mức độ cũng như tiêu chuẩn khác nhau của một Khu đô thị sinh thái xanh ven sông đẳng cấp, song nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số bộ phận khác hàng tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, chủ đầu tư SunGroup đã xây dựng khung giá bán cho các sản phẩm ở mức hết sức hợp lý. Trong lần mở bán KĐT Hòa Xuân mở rộng này, mỗi lô đất nền của chỉ có giá từ 560 triệu đồng. Bên cạnh đó, mức chiết khấu 8% cho các chủ sở hữu trả hết tiền trước ngày 08-12-2015 sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai.
http://www.muanhadatdanang.net/search/label/Ban-dat-tai-quan-cam-le
Nhà đã xây và ở rất nhiều tại dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
5. Chủ đầu tư uy tín: Hiện tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng do Tập đoàn Sun Group sẽ đảm bảo tuyệt đối cho dự án tại đây được thực hiện theo đúng cam kết và tiến độ đề ra. Đây là Tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và cả bất động sản mang tầm quốc tế với khát vọng tạo lập ra những phong cách kiến trúc và dấu ấn vượt thời gian tại Đà Nẵng và trên Toàn quốc, Sun Group đã góp phần vào sự phát triển của Đà Nẵng với nhiều công trình cao cấp được quốc tế ghi nhận như: Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, KHu Du Lịch Bà Nà Hills, Khách Sạn Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Khu Công viên Asia Park…

Hiện KĐT Sinh Thái Hòa Xuân mở rộng được thiết kế bởi những công ty hàng đầu Anh Quốc thực hiện, với quy hoạch với mục tiêu mang lại cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân khi định cư tại đây. Đồng thời Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân sẽ là nơi an cư lý tưởng và là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ, một nơi An Cư - Lập Nghiệp cho đại đa số khách hàng muốn sinh sống và làm việc tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
Thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch Bất động sản Sunland - Hotline: 0906 827 194
Ảnh: Bất động sản Đà Nẵng nóng với Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân - Bạn là một nhà đầu tư? Hay là một KH đơn giản chỉ có nhu cầu mua đất tại Đà Nẵng để ở gần ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn là vị trí đất này nằm ven sông Hàn Đà Nẵng, đó là khu đô thị bán đảo Hòa Xuân hấp dẫn ngay từ khi ra mở bán với sự "bùng nổ" nhanh chóng do sự phù hợp với đại đa số khách hàng so với các dự án khác, bán hết sản phẩm tại Blok mới trong thời gian chưa đầy nửa tháng mở bán. Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng tại Đà Nẵng và Toàn quốc, chủ đầu tư Sun Group quyết định mở bán Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng với nhiều ưu đãi cho khách hàng trong những tháng cuối năm 2016.Xêm thêm thông tin hơn về: Dự án đất nền VIP tại bán đảo Hòa Xuân http://www.muanhadatdanang.net/2015/11/bat-dong-san-da-nang-nong-voi-du-an-khu-do-thi-sinh-thai-hoa-xuan.htmlHiện KĐT Sinh Thái Hòa Xuân mở rộng được thiết kế bởi những công ty hàng đầu Anh Quốc thực hiện, với quy hoạch với mục tiêu mang lại cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân khi định cư tại đây. Đồng thời Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân sẽ là nơi an cư lý tưởng và là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ, một nơi An Cư - Lập Nghiệp cho đại đa số khách hàng muốn sinh sống và làm việc tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
Bất động sản Đà Nẵng nóng với Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
Quý khách hãy đến ngay với chúng tôi để được chăm sóc, hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất! Sau khi giao dịch thành công: Tiến độ giải ngân, tiến độ thanh toán, hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý bất động sản cho các giao dịch (Như Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, vay vốn ngân hàng...) đều được công ty trợ giúp.
Theo chuyên mục: Bán đất quận Cẩm Lệ
Biên tập bởi: Bán đất tại Đà Nẵng

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top