Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Bán nhà Đà Nẵng, tổng hợp nhà 2 mặt tiền trung tâm Đà Nẵng giá chỉ 6.5 tỷ

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Chuyên mục Bán nhà Đà Nẵng xin giới thiệu đến các bạn các nhà mặt tiền tại Đà Nẵng đang bán với mức giá từ bình dân đến kinh doanh tại trung tâm thành phố Đà Nẵng thuộc quận Hải Châu và Thanh KhêĐây là hai quận trung tâm của Đà Nẵng có mức độ phát triển cao nhất. Sau đây là cụ thể thông tin để các bạn có thể vừa thưởng thức lễ hội ánh sáng tại Đà Nẵng vào tháng 9 nhưng cũng có thể xem nhà và mua trong thời gian này tại Đà Nẵng.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/08/ban-nha-da-nang-tong-hop-nha-2-mat-tien-trung-tam-da-nang-gia-chi-6.5-ty.html

Bán nhà Đà Nẵng thuộc mặt tiền đường Điện Biên Phủ, ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nhà có diện tích ngang 15m x dài 20m lên đến 300m2 thuộc hướng Tây bắc Gồm: 1,5 tầng, trong đó có một tầng trệt và lững đều trống suốt. Nhà này cách bùng binh Nguyễn Tri Phương 200m. Giá bán chỉ: 19 tỷ. Sổ đỏ chính chủ.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/08/ban-nha-da-nang-tong-hop-nha-2-mat-tien-trung-tam-da-nang-gia-chi-6.5-ty.html
Bán nhà Đà Nẵng lên đến 2 mặt tiền đường Hoàng Diệu, nhà này cũng nằm tại trung tâm Đà Nẵng với diện tích: Ngang 9m x dài 14,6m tổng cộng lên đến 131m2, nhằm Hướng Đông Nam. Nằm tại mặ tiền đường Hoàng Diệu nhưng diện tích sử dụng rất lớn, lên đến: 856m2. Nhà mặt tiền này có 6,5 tầng, tất cả các tầng đều trống suốt đồng thời có sân thượng và rất thoáng mát. Đặc biệt nhà có vĩa hè rộng, xe Ô tô để thỏa mái, vị trí này thì đến xem là ghiền, khổi chổ chê. Giá bán chỉ: 12,5 tỷ. Sổ đỏ chính chủ. 
http://www.muanhadatdanang.net/2015/08/ban-nha-da-nang-tong-hop-nha-2-mat-tien-trung-tam-da-nang-gia-chi-6.5-ty.html
Bán nhà Đà Nẵng thuộc mặt tiền đường Hoàng Diệu và cũng nằm trong trung tâm thành phố Đà Nẵng với diện tích: Ngan 5m x dài 18m và nở hậu 6,4m. Vậy diện tích tổng cộng là 95m2, nhà này gồm 2 tầng, trong đó tầng trệt trống + 2 phòng ngủ + 2wc, nhà gần ngã 3 Hoàng Văn Thụ.Vĩa hè rất rộng và thoáng nằm ngay trung tâm Thành phố. Khu buôn bán sầm uất nhất tại đây. Giá bán chỉ: 6,5 tỷ. Sổ đỏ chính chủ. 

Bán nhà Đà Nẵng nằm ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ thuộc quận Thanh Khê nằm trung tâm thành phố Đà Nẵng. Diện tích nhà rất rộng với diện tích xây dựng là: Ngang 10m x dài 20m tổng là 200m2 nhằm hướng Tây Bắc. Nhà này gồm 3 tầng, trong đó tầng trệt trống + 8 phòng rộng và vĩa hè rất rộng lên đến 3.5m. Nhà mặt tiền này chỉ ách bùng binh Nguyễn Tri Phương 150m. Giá bán chỉ: 13,5 tỷ. Sổ đỏ chính chủ. 

Bán nhà Đà Nẵng ngay mặt tiền đường Hoàng Diệu thuộc trung tâm quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng. Diện tích nhà mặt tiền này cũng rất rộng: Ngang 8m x dài 30m tổng diện tích xây dưng là 240m2 nằm hướng Tây. Trong đó tổng diện tích sử dựng là: 720m2. Nhà mặt tiền này gồm: 3 tầng 8 phòng rộng và có sân thượng, rất thoáng mát và nằm tại khu kinh doanh sầm uất nhất Đà Nẵng. Đặc biệt vĩa hè rộng, xe Ô tô để thỏa mái, đây là ngôi nhà mặt tiền có vị trí phải nói là đắc địa nhất và diện tích rộng nhất. Giá bán chỉ: 18 tỷ. Sổ đỏ chính chủ. 
http://www.muanhadatdanang.net/2015/08/ban-nha-da-nang-tong-hop-nha-2-mat-tien-trung-tam-da-nang-gia-chi-6.5-ty.html
Bán nhà Đà Nẵng lên đến 3 Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo thuộc trung tâm quận Hải Châu, Đà Nẵng. Diện tích nhà mặt tiền này cũng rộng không kém các ngôi nhà ở trên: Ngang 15m x dài 25m tổng diện tích xây dựng lên đến 375m2. Nhà mặt tiền này nằm đối diện khán đài B bắn pháo hoa, thuộc hướng Tây, hướng Bắc và hướng Đông. Giá bán chỉ: 16,5 tỷ. Sổ đỏ chính chủ.
Liên hệ ngay chính chủ: 0906.827.194 
hoặc Email: cskh@muanhadatdanang.net


Nếu quý khách muốn tham khảo thêm đất tại Đà Nẵng có thể CLik: Bán đất Đà Nẵng hoặc nhà tại Đà Nẵng Click: Bán nhà Đà Nẵng hoặc Bán đất ven biển Đà Nẵng còn muốn mua căn hộ có thể Clik đây: Bán căn hộ chung cư Đà Nẵng.

Tìm kiếm: Bán nhà tại Đà Nẵng với các từ khoá sau đây để có thông tin chi tiết nhất về các nhà mặt tiền đang bán thuận tiện kinh doanh và nằm tập trung tại khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhà từ 1 mặt tiền đến 3 mặt tiền, vị trí đăc địa khỏi phải bàn nhé!
  • Bán nhà mặt tiền Đà Nẵng, mua nhà mặt tiền Đà Nẵng.
  • Bán nhà trung tâm Đà Nẵng, Mua nhà trung tâm Đà Nẵng.
  • Bán nhà trung tâm Hải Châu, Mua nhà trung tâm Hải Châu.
  • Bán nhà trung tâm Thanh Khê, Mua nhà trung tâm Thanh Khê.
  • Bán nhà gần cầu Sông Hàn, Bán nhà gần Cầu Rồng.
  • Bán nhà mặt tiền tại Đà Nẵng, Bán nhà mặt tiền tại Hải Châu.
  • Bán nhà mặt tiền tại Thanh Khê, Mua nhà mặt tiền tại Thanh Khê

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top