Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng, miễn phí hồ sơ và khám sức khỏe cho học viên

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2, bằng C chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2, C uy tín để học lái xe ô tô tại Đà Nẵng thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng. Đây là nơi duy nhất tại Đà Nẵng có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng tốt nhât hiện tại!
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ MASCO TẠI ĐÀ NẴNG
Trung tâm Masco chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô cấp tốc nhiều hạng khác nhau như: B2, C, D, E... Sau đây là quyền lợi đặc biệt của mỗi học viên khi tham gia khóa học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng mỗi khóa học lái xe ô tô tại Đà Nẵng hạng B2, C, D... Các bạn học viên học lái xe ô tô sẽ được học bài bản từ dễ nhất đến khó nhất, học cho đến khi học viên biết lái xe ô tô thành thạo. Vững lý thuyết vững cả thực hành có khả năng thi sát hạch đậu 100%. Nếu các bạn Học lái xe ô tô nghiêm túc và học để đảm bảo an toàn cho chính bạn.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng học viên học lái xe ô tô nào yếu kém về lý thuyết thì sẽ có giáo viên dạy kèm thêm để bổ sung kiến thức một cách chu đáo cho học viên. Đặc biệt Trung tâm dạy học lái xe ô tô Masco tại Đà Nẵng sẽ dạy kèm học viên cả ngày thứ 7 và chủ nhật ngoài giờ hành chính để có kết quả tốt nhất cho học viên.
Còn nếu học viên học bằng lái xe ô tô hạng B2, C, E... tay lái còn yếu chưa vững trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn học thực hành thêm cho đến khi học viên vững vàng về tay lái trước khi thi sát hạch. Đồng thời trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Masco hạng B2, C tại Đà Nẵng còn có đội ngũ giáo viên tay nghề cao, giảng dạy chuyên nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô hạng B2, C tại Đà Nẵng.
 • Đăng ký nhóm để khai gảng đồng loạt tại trường theo quy định hiện tại của trung tâm dạy lái xe ô tô Masco Đà Nẵng
 • Đăng ký học theo yêu cầu, 1, 2 đến 3 học viên cùng một lúc, nếu học yêu cầu có thể học 3 học viên một lúc hoặc 2 học viên để giảm chi phí.
 • Đóng phí làm 1 đợt hoặc 2 đợt rất rõ ràng và an tâm về tài chính (Đóng đủ trước ngày thi).
Được dạy lái xe ô tô 1 cách chuyên nghiệp nhất 1 thầy 1 xe 1 học viên đảm bảo tỉ lệ đậu tuyệt đối và được tập luyện trên những bãi xa hình đúng chuẩn của Bộ GTVT đưa ra. Kết thúc học thực hành lái xe ô tô, học viên học lái xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trường dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất và miễn phí học phí thi lại.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
LỊCH HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C CẤP TỐC
ĐƯỢC TRUNG TÂM SẮP XẾP NHƯ SAU
+ Phần học lý thuyết ( có giáo viên dạy kèm nếu học viên yêu cầu cả ngày thứ bảy và chủ nhật).
Sáng: 9h – 11h
Chiều: 14h – 16h
+ Về thực hành 2 buổi 1 tuần học (thời gian thực hành tối đa 84 giờ).
Sáng: 7h30 – 11h30.
Chiều: 13h30 – 17h30.
Nếu học theo yêu cầu thì áp dụng khung giờ tự chọn và thỏa thuận với thầy Hùng! Trước khi đến đăng ký khóa học lái xe ôtô hạng B, C bạn cần chuẩn bị
– 01 Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
– 8 ảnh 3x4 và 8 ảnh 4x6, hình chuẩn nền trắng.

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ chỉ 1 tháng. Chủ yếu giúp học và hiểu về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.
Nội dung 10 bài thi sa hình trong chương trình học lái xe ô tô của trung tâm
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ B2, C MASCO ĐÀ NẴNG ĐỂ HỌC TẬP 

Hãy quên đi những lời quảng cáo “bao đậu, thi hộ”. chúng tôi không muốn thế và không hứa với học viên điều đó. Chúng tôi muốn các bạn lái xe an toàn, do đó trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp nhất, theo một giáo trình bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi sát hạch lái xe ô tô mà sau khóa học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái một cách vững vàng. Không phải “tỷ lệ đỗ” mà cái chúng tôi quan tâm là “tỷ lệ an toàn” của các bạn.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
trung tâm là cơ sở đào tạo được Sở giao thông vận tải Đà Nẵng cấp phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. ​Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật, buổi tối bất cứ khi nào bạn muốn. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể cầm đến và học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, bạn có thể yêu cầu đổi giảng viên.
 • Miễn phí hoàn toàn tài liệu học lái xe ô tô.
 • Học lái xe ô tô với 1 thầy kèm cặp nhiệt tình.
 • Đi học ngay sau khi liên hệ.
 • Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác.
 • Có thể đóng học phí làm hai lần.
 • Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng.
Miễn phí học và cấp bằng với bộ đội chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất phục vụ dạy lái xe ô tô. Để phục vụ công tác dạy và học lái xe, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.
Sân bãi học lái xe ô tô mới và đủ bài​
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 xe phục vụ nhu cầu dạy lái xe hạng B2, toàn bộ 100% là xe Gentra,Vios, Lanos,.. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng học lái xe ô tô tốt nhất cho các học viên.
HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ HỢP LÝ
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …
NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MASCO
http://www.muanhadatdanang.net/2015/05/hoc-lai-xe-o-to-tai-da-nang-mien-phi-ho-so-va-kham-suc-khoe-cho-hoc-vien.html
 1. Đi học ngay: Do số lượng học viên đăng ký đông nên trung tâm mở lớp liên tục . Bạn không phải chờ đợi cả tháng như các trung tâm khác.
 2. Không giới hạn số buổi học: Ở trung tâm đào tạo lái xe Masco bạn có thể học kiến thức và kỹ thuật cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Các trung tâm khác chỉ được học hữu hạn số buổi học theo quy định.
 3. Thời gian đào tạo linh hoạt: Bạn có thể học vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối chỉ cần bạn báo trước lịch để chúng tôi sắp xếp.
 4. Xe xịn: Trên 80% xe của chúng tôi là xe đời mới đang được sử dụng nhiều trên thị trường đảm bảo cho học viên làm quen với phương tiện nhanh nhất. Các trung tâm khác cho bạn tập trên những chiếc xe đã sử dụng cách đây 10 năm.
 5. Sân chuyên thi B2: Trung tâm đào tạo lái xe Masco có sân tập thiết kế chuyên cho lái xe hạng B2, trung tâm khác sân tập dùng cho cả B2 và C. Sân B2 có cỡ đường nhỏ hơn sân C, sân sát hạch là sân dùng chung cho cả B2 và C, khi bạn quen lái ở B2 ( đường nhỏ) sẽ rất thuận lợi cho bạn lái trong bài thi sát hạch ( đường lớn).
 6. Có chương trình tập lái trên sân sát hạch: Bạn có 3 giờ lái xe đường trường sang sân sát hạch tại sân tập Ngũ Hành Sơn và tuyến đường Ngô Quyền – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến sẽ giúp bạn tự tin bước vào bài thi thực tế.
 7. Đạt chuẩn lái xe an toàn nhất: Trung tâm là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Đà nẵng – Tổng Công ty Hàng Không Quốc Gia Việt Nam.
Đặc biệt trung tâm Masco miễn phí học đối với học viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, có nhu cầu học nghề để đào tạo lái xe hạng A1, Hạng B2 và hạng C theo “thẻ học nghề” được cấp.
MỘT SÔ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Vào ngày thi sát hạch bằng lái xe ô tô tôi lại bận đi công tác, tôi phải làm thế nào? Trả lời: Hiện tại lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô là do Sở Giao Thông Vận Tải phân bổ, khi có lịch thi, trung tâm luôn thông báo trước cho học viên trước từ 15-30 ngày. Nếu hoạc viên vì một lý do gì đó mà không thể tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái đã định trước thì học viên đó hãy gọi điện thông báo trước cho trung tâm từ 1 – 2 tuần để trung tâm huỷ lịch thi và xin bố trí lại lịch thi cho học viên.

2. Tôi thi bao nhiêu điểm thì đậu điều kiện lấy bằng? Trả lời: Với học bằng lái xe ô tô thì thi lý thuyết có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên phải đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, các hạng bằng lái còn lại là 28/30 - Riêng điểm thực hành có 10 bài thi thực hành tương ứng với 100 điểm và nếu học viên thi đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt bằng lái xe ô tô.

3. Tôi được học bao nhiêu buổi trong 1 khoá? Trả lời: Trong một khoá học bằng lái xe ô tô kéo dài 3 tháng, các bạn được học suốt thời gian đào tạo của khoá học lái xe vào bất kể ngày nào (kể cả ngày thứ 7 và CN) trừ ngày lễ tết đã quy định của nhà nước hoặc ngày thi của khoá trước, không giới hạn số buổi học cho 1 người trong 1 khoá. Bạn có thể học khi rảnh rỗi, có thể nghỉ khi bận, thầy giáo sẽ bắt đầu cho buổi học mới của bạn từ những gì bạn đã học được.
NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC 
LIÊN HỆ NGAY THẦY HÙNG: 0905.138.661
Học bằng lái xe ô tô B2 giá chỉ 6.450.000 VNĐ
Masco là địa chỉ uy tín nhất về chất lượng đào tạo và học phí luôn thấp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trường có nhiều năm thâm niên trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện có 10 giáo viên dạy lý thuyết, 65 giáo viên dạy thực hành lái xe có đủ các điều kiện theo quy định.

Về cơ sở vật chất Trung tâm có 70 xe ô tô các loại trong đó có trên 70% là xe mới, 04 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.Trung tâm có đủ điều kiên đào tạo mỗi năm trên 3000 học viên lái xe ô tô các hạng và 4000 học viên lái xe mô tô.
Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ để đăng ký ngay !
PHÍ THAM DỰ KHÓA HỌC
(*Thu một gói duy nhất, không phát sinh thêm*)
Ưu đãi chỉ còn 6.450.000 VNĐ ( Khóa học ban ngày)
6.750.000 ( Khóa học ban đêm)
Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm để học viên được tiếp thu kiến thức nhanh và vững nhất có thể, nếu đăng ký đơn lẻ chúng tôi sẽ xếp lớp học ngay nhanh nhất cho quý khách có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2, C...
[​IMG]
Liên hệ ngay số: 0905.138.661 gặp Thầy Hùng
Để Đăng ký và tiếp nhận Hồ Sơ Miễn Phí
Để được miễn phí hồ sơ và khám sức khỏe, QUÝ KHÁCH PHẢI LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA THẦY HÙNG với số điện thoại trên!

Click để lại tin nhắn cho tôi TẠI ĐÂY

Xin Chân Thành Cảm Ơn Anh/Chị!
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Tại 30 Cẩm Bắc 4, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hoặc liên hệ cho thầy Hùng phụ trách theo s0905.138.661 và đến trực tiếp trung tâm 21 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng để được hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ cho quý khách.
KINH NGHIỆM 
LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP
Giới lái Xe có những đúc kết sau nhiều năm điêu luyện như "tiến thì bám lưng, lùi thì bám bụng" chắc các cụ cũng biết rồi nhỉ? Sau đây là một số bài học xương máu để các cụ khi bước lên xe thì phải nhớ ngay nhé, đảm bảo giảm hơn 50% các vụ tai nạn không đáng có đó các bác ạ!

Thứ nhất: "Đầu xuôi thì chắc chắn là đuôi lọt" Nếu bạn đi xe Ô tô mà trên đường có một khe hẹp, ta đã lách được qua 2 gương là yên tâm phía sau sẽ đi qua được (tất nhiên đừng đánh lái). Các xe chở hàng thì không áp dụng được bài này vì kình càng nhiều khi to hẳn ra.

Thứ hai: Tiến thì bám lưng, lùi thì bám bụng: Đây là cách để các cụ tiến tiến lùi lùi trong các ngõ hẹp, qua cổng, góc tường... Lưng ở đây các bạn phải hiểu là phía thân xe các bạn ngược với hướng cua, còn bụng thì ngược lại.

Thứ ba: Ta lên số nào, xuống số đó: Đây là bài đi đường dốc. Cũng không nhất thiết phải xuống đúng số khi lên, nhưng câu này nhắc nhở lái xe không khi nào được đi số cao hoặc về mo khi thả dốc dài.

Thứ tư: Chó tránh đầu, trâu tránh đuôi: Cách tránh động vật ở trên đường. Khi bị giật mình bởi một điều gì đó thì chó thường chạy quay đầu lại, còn con trâu bò thì cứ lừ lừ tiến.

Thứ năm: Côn ra, ga vào, phanh tay thả: Thao tác khi bắt đầu khởi hành xe.

Thứ sáu: Lên số lấy đà, về số vù ga: Đây là thao tác đổi số trong lái xe.

Thứ bảy: Bỏ ga, qua thắng: Đây là một thao tác thường trực khi Các chú lái xe. Chân phải khi không dùng để nhấn ga các bạn phải ngay lập tức chuyển sang để hờ lên bàn đạp phanh, để các bạn sẵn sàng xử lý tính huống tiếp theo.

Thứ tám: Đi chậm côn trước phanh sau, đi nhanh phanh trước côn sau an toàn: Đây là một thao tác lái xe khi đi chậm và đi nhanh.

Thứ chín: Nhất chạng vạng, nhì rạng đông: Đây là những thời điểm nguy hiểm khi lái xe. Vì ban ngày, mắt đang quen ánh sáng mạnh nên lúc chạng vạng, mắt chưa quen, ánh đèn pha chẳng thấm vào đâu, do vậy các A/C đi tầm này phải rất cẩn thận. Còn lúc tảng sáng thì ngoài chuyện có người đi chợ sớm thì quan trọng là: nhiều lái xe chạy đêm, tầm đó hay bị ngủ gật.

Thứ mười: Lơ tốt còn hơn lái tồi: chỉ khi chạy đường xa, vai trò của anh phụ lái này đôi khi rất quan trọng và không thể thiếu khi lái xe. Chẳng hạn, khi lái xe chính có biểu hiện buồn ngủ, với kinh nghiệm của một người lơ tốt, anh ta sẽ ngay lập tức nhắc nhở tài chính ngay. Nhiều khi có anh ta mà hành khách thoát hiểm trong gang tấc.

Thứ 11: Mưa tránh trắng, trời nắng tránh đen: Tức là trời mưa thì Các chú nên tránh chỗ nào trắng trắng vì đó có thể dễ là vũng nước. Còn khi thi trời khô ráo tránh khu vực thẫm màu vì có thể là bãi phân trâu bò.

Thứ 12: Ba (giây) xanh thì bỏ, ba (giây) đỏ thì đi: khi các bạn đến ngã tư, còn nếu gặp đèn xanh nếu còn một vài giây thì tốt nhất các bạn dừng lại không nên phóng nhanh cho kịp qua đường vì dễ bị mấy tay lái chạy vượt cắt ngang khi đèn chưa xanh đã khởi hành. Còn nếu ngược lại, thấy đèn đỏ, chờ hết giây hẵng đi.

Thứ 13: Tài già căn non, tài non căn già: các bạn tài lái lâu năm thường có kỹ năng lái hơn người mới cầm vô-lăng.

Thứ 14: Làm tớ thằng khôn hơn làm thầy thằng dại: Cái này áp dụng vế một vào lái ôtô thì tuyệt. Mỗi khi Các chú đi sau một xe khác, nếu xe đó là một tài già, đi đứng rất cẩn thận và rất chuẩn chỉnh thì bạn chỉ chỉ cần bám đuôi là ngon. Còn đi sau lái mới mới vào nghề, thi thoảng phanh đột ngột thì có mà giật mình thót tim, hoặc lái mới lờ đờ chưa thạo cũng rất mệt. Còn gặp người đi ẩu cũng chẳng theo được.

Thứ 15: Ra đường sợ nhất công nông: Các bạn nên tránh xa các xe tính năng an toàn thấp.

Thứ 16: Nhanh một giây, chậm cả đời: khi tham gia giao thông Các chú người nên nhường nhịn nhau một chút, đi chậm từ tốn hơn... sẽ hạn chế tối đa cho các cụ tai nạn cho mình và cho mọi người.

Tìm kiếm "Dạy học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng" với các từ khóa phổ biến trên Google như sau để có thông tin chính xác nhất về các khoá học dạy lái xe ô tô bằng B2, C...
Học lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học lái xe ô tô Đà Nẵng, Học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học bằng lái ô tô tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô Đà Nẵng, Học lái xe ô tô cấp tốc tại Đà Nẵng, Dạy lái xe ô tô cấp tốc Đà Nẵng, Học phí lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo lái xê ô tô và mô tô tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Masco Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy lái xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tại Đà Nẵng, Học lái xe ô tô chất lượng ở đâu tại Đà Nẵng, Trung tâm học lái xe ô tô tại Đà Nẵng, Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền, Học bằng lái xe B2 mấy tháng, Học bằng lái xe ô tô ở Đà Nẵng, Học bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền.

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top