Đăng tin mua bán nhà đất Miễn Phí

Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2015

7 bước đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để gặt lợi nhuận trong năm Ất Mùi

Nhà Đất Đà Nẵng / / / Lượt xem: 551

Chuyên mục Bán đất Đà Nẵng - Năm Ất Mùi 2015 được xem là năm của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tăng nhiệt. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tính tới các yếu tố như sức hấp dẫn của dự án, vị trí, chủ đầu tư, năng suất cho thuê, giá cả... mới có thể nắm được phần thắng, đặc biệt cần tham khảo qua kỹ 7 bước sau. 
http://www.muanhadatdanang.net/2015/02/7-buoc-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-de-gat-loi-nhuan-trong-nam-at-mui.html
Bước thứ nhất: Xác định vị trí của BĐS nghỉ dưỡng kỹ lưỡng, các sản phẩm này có đến 90% tọa lạc ven biển. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ nên chọn những nơi tập trung nhiều khách du lịch, có khoảng cách lưu thông không vượt quá 3 tiếng đồng hồ. Yếu tố thuận lợi là có sân bay, đường cao tốc, tàu du lịch để kết nối với những điểm đến.
Bước thứ hai: Tiến hành khảo sát độ khác biệt và khan hiếm của sản phẩm này so với phần còn lại của thị trường. Trước hết, muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn thì dòng sản phẩm đó phải có số lượng hạn chế (càng hiếm càng tốt). Đồng thời, dự án phải đáp ứng các vấn đề về môi trường, sinh thái và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Đó là yếu tố bảo đảm giá trị gia tăng BĐS sau này.

Bước thứ ba: Chọn những chủ đầu tư có thâm niên và uy tín trong ngành. BĐS nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu tư dài hạn và dồi dào nên điều này rất quan trọng. Bên cạnh đó, cảnh quan, chất lượng xây dựng, định vị sản phẩm, kiến trúc... phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, năng lực tài chính của chủ đầu tư.
http://www.muanhadatdanang.net/2015/02/7-buoc-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-de-gat-loi-nhuan-trong-nam-at-mui.html
Nhằm tối ưu hóa khả năng sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần quan tâm đến các yếu tố: độ khan hiếm, vị trí, uy tín chủ đầu tư tỷ suất lợi nhuận...
Bước thứ tư: Quan tâm đến đơn vị quản lý, khai thác BĐS nghỉ dưỡng. Cụ thể, đơn vị này cần phải chuyên nghiệp, thương hiệu mạnh, nếu có mạng lưới kết nối toàn cầu thì rất tốt. Doanh nghiệp này sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác BĐS nghỉ dưỡng với công suất lớn cũng như bảo bảo dòng tiền thu về, nguồn khách trong tương lai. Ngoài ra, dự án không ngừng gia tăng giá trị và được cộng hưởng thương hiệu từ nhà quản lý.

Bước thứ năm: Khi mua căn hộ ven biển hay biệt thự biển, nhà đầu tư cần tính tới công suất khai thác phòng. Để tham chiếu, bài toán này có thể mang so sánh với thông số của khách sạn. Khách sạn 3-4 sao hiện nay công suất khai thác phòng là 60-70%, trong khi khách sạn 5 sao có công suất khai thác phòng là 55%. Nhà đầu tư có thể ước tính được công suất khai thác tùy vào phân khúc của BĐS nghỉ dưỡng là xa xỉ, cao hay trung cấp.

Bước thứ sáu: Lập ra bảng ước lượng thời gian thu hồi vốn của BĐS nghỉ dưỡng. Thông thường, một BĐS có kỳ vọng lợi nhuận tối đa 6%/năm. Tỷ suất lợi nhuận lý tưởng của BĐS nghỉ dưỡng là 10-16%/năm với thời gian thu hồi vốn từ 6-10 năm tùy theo chu kỳ. Cụ thể, BĐS nghỉ dưỡng có thể gia tăng giá trị 30% so với thời gian đầu sau chu kỳ 5 năm.

Đặc biệt cần lưu ý, việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phải có sự chia sẻ lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư trên cơ sở giá bán phù hợp thì thời gian thu hồi vốn mới rút ngắn lại và tỷ suất lợi nhuận mới cao.

Bước thứ bảy: Cần cân đối dòng tiền đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư nên xác định rõ đây là cuộc đua đường dài, thu hút vốn trung và dài hạn. Nếu tính vay để đầu tư thì lãi suất không vượt quá 11%/năm với thời gian vay 10 năm mới có khả năng sinh lời. Để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cách tốt nhất là tham khảo ý kiến tư vấn từ các chuyên gia về khách sạn - du lịch, tài chính trước khi quyết định mua sản phẩm này.
(Theo Vnexpress)

CÁC VỊ TRÍ ĐẤT ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CÁC VỊ TRÍ NHÀ ĐANG BÁN TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
BIỆT THỰ BIỂN ĐANG GIAO DỊCH Ở ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT
CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM VÀ VEN BIỂN ĐANG GIAO DỊCH MỚI
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG ĐANG GIAO DỊCH TẠI ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT

Mua Bán Nhà đất Đà Nẵng


Chuyên Bất Động Sản tại Đà Nẵng, Nhà phố, hẻm, đất, đất nền, biệt thự, khách sạn tại Đà Nẵng trong 24h...
Liên hệ: Ms.Nguyên: 0906.827.194.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Muanhadat24h.net

Có thể bạn quan tâm đến siêu phẩm nghỉ dưỡng có 1-0-2 này?

BĐS Tại Đà Nẵng

Copyright © 2015 Thương Hiệu Cá Nhân. Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại nội dung trên trang web này. Blogger template by Bloggertheme9
Liên hệ: Vũ Thị Nguyên - Mobile: 0906.827.194 - Email: Cskh@muanhadatdanang.net Powered by Muanhadatdanang.net.

Website đang chạy thử nghiệm và chờ đăng ký với bộ công thương! back to top